Tiếng Việt

 

 

Staff at drawing table

Cục Thủy Lợi Orange County (Orange County Water District, OCWD) là một nhà lãnh đạo hàng đầu được quốc tế công nhận trong kỹ nghệ thủy cục và sự tiếp cận quốc tế đang phát triển. OCWD lấy nguồn nước giới hạn tìm thấy trong thiên nhiên và bổ sung nó để cung cấp cho 2.5 triệu người trong Orange County, California. Kể từ năm 1933, lúc ngành Lập Pháp Tiểu Bang California thành lập cục thủy lợi, OCWD được tin tưởng giao nhiệm vụ bảo vệ lưu vực nguồn nước ngầm trong khu vực. OCWD quản lý và làm đầy lưu vực này, bảo đảm tính tin cậy và chất lượng nguồn nước, tránh bị nước biển xâm nhập, và bảo vệ quyền của Orange County với nguồn nước Sông Santa Ana.

Về việc (About)

R&D employee

Với vai trò là một cơ quan công cộng, OCWD chấp nhận các thử thách về nguồn nước của ngày hôm nay và chuẩn bị đáp ứng với các nhu cầu về nguồn nước trong vùng cho các thế hệ mai sau.

Chúng tôi làm gì (What we do)

GWRS building sign

GWRS là hệ thống thanh lọc nước lớn nhất trên thế giới cho việc gián tiếp tái sử dụng nguồn nước để uống được. Hệ thống này lấy nguồn nước ngọt đã được xử lý cao mà trước đây đã được đổ xuống Thái Bình Dương và thanh lọc nó, sử dụng tiến trình xử lý cao cấp ba giai đoạn gồm có việc thanh lọc siêu vi, thẩm thấu ngược và tia cực tím với chất tiệt trùng hydrogen peroxide. Tiến trình này sản sinh ra nguồn nước có chất lượng cao đáp ứng hay vượt quá tất cả các tiêu chuẩn nguồn nước uống an toàn của tiểu bang và liên bang.

GWRS - nguồn nước mới mà quý vị có thể tin tưởng (GWRS)

tour group with Mehul Patel

Với vai trò nhà lãnh đạo hàng đầu trong việc tái sử dụng nguồn nước và quản trị nguồn nước ngầm, Cục Thủy Lợi Orange County (Orange County Water District, OCWD) nhận được hàng trăm yêu cầu cung cấp các tua tham quan hàng năm và hội nghị hướng dẫn cho các khách tham quan từ các trường cao đẳng địa phương, các cơ quan thủy lợi, cộng đồng chung quanh và các tổ chức quốc tế.

Đặt một tua tham quan (Book a tour)

employee with phone

Các văn phòng quận mở cửa từ Thứ Hai tới Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng tới 5 giờ chiều, không kể ngày lễ. Nếu quý vị không thể tìm thấy điều quý vị muốn tìm trên mạng này, xin gọi chúng tôi hay điền đơn ở dưới và yêu cầu của quý vị sẽ được chuyển tới ban bộ hay nhân viên trị sự thích hợp.

Liên lạc với chúng tôi (Contact us)